Hội đồng nhân dân xã Quang Sơn khoá XX tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 2

Sat Mar 16 19:10:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 15/3/2014 Hội đồng nhân dân xã Quang Sơn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 2. Đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã thực hiện một số nội dung: UBND xã thông qua tờ trình về việc điều chỉnh danh mục công trình và nguồn vốn đầu tư công thực hiện các dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 và báo cáo của Ban pháp chế thẩm tra về tờ trình và dự thảo nghị quyết.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND đã biểu quyết thông qua 01 tờ trình, 01 dự thảo Nghị quyết với tỷ lệ biểu quyết 100%. Theo đó, 03 công trình dự án nhỏ làm đường giao thông nông thôn tại các xóm: Thống Nhất, Xuân Quang, Đồng Thu sẽ điều chỉnh tập trung xây dựng, nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ trường THPT Trần Quốc Tuấn đi trường tiểu học Quang Sơn với chiều rộng mặt đường là 5m để thuận lợi cho việc giao thương của Nhân dân.

Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên