Đảng uỷ xã Quang Sơn Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng xuân Giáp Thìn 2024 và gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

2024-01-30 10:50:00.0

Chiều ngày 29/01, Đảng uỷ xã Quang Sơn tổ chức chương trình Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng xuân Giáp Thìn 2024 và gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã; các trưởng xóm, bí thư chi bộ; đại biểu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã. Đồng chí Triệu Văn Luỹ, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ chủ trì chương trình.

Quang cảnh buổi Kỷ niệm

Trong suốt 94 năm qua, Đảng đã lãnh đạo Nhân dân ta liên tục đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đó là thắng lợi của đấu tranh giải phóng dân tộc, giành chính quyền và làm nên thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945; là thắng lợi của hai cuộc kháng chiến trường kỳ, giải phóng miền nam, thống nhất Tổ quốc, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng phát triển; chính trị, xã hội ổn định, độc lập, chủ quyền được giữ vững; vị thế và uy tín của đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.

Đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ phát biểu

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân; các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin theo Đảng; đoàn kết, đồng lòng xây dựng xã Quang Sơn ngày một phát triển góp phần đưa đất nước ta tiến lên chủ nghĩa xã hội. Nhân dịp đón xuân mới 2024, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị đại biểu và mong muốn một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

Đảng uỷ tặng quà các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ

Nhân dịp này, Đảng uỷ đã gặp mặt, động viên và tặng quà cho 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Bùi Bảo Ly- Văn phòng Đảng uỷ