Xóm La Giang, xã Quang Sơn đã tổ chức thành công hội nghị bầu cử chức danh Trưởng xóm nhiệm kỳ2023-2026

2024-01-29 14:37:00.0

Sáng 28/01/2024, xóm La Giang, xã Quang Sơn đã tổ chức thành công hội nghị bầu cử chức danh Trưởng xóm nhiệm kỳ2023-2026. Dự và chỉ đạo trực tiếp Hội nghị có Đồng chí Khúc Kim Quảng - Uỷ biên BCH Đảng uỷ -Q. Chủ tịch UBND xã Quang Sơn, đồng chí UVBCH phụ trách xóm; các đồng chí Cấp uỷ, chính quyền, Ban ngành đoàn thể xóm và đại diện cử tri xóm La Giang.
Cuộc bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2023 - 2026 diễn ra trong không khí sôi nổi, dân  chủ, công khai, an toàn, đúng luật và đã thành công tốt đẹp. Qua đó phát huy tính dân chủ ở cơ sở, thể hiện được quyền làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia xây dựng chính quyền. Đồng chí Âu Văn Đài đã trúng cử chức danh Trưởng xóm La Giang, đồng chí Hoàng Văn Hùng- Phó xóm La Giang. Kết quả thể hiện sự tín nhiệm cao của Nhân dân đối với ứng cử viên trong cuộc bầu cử./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phương Thảo - CT Hội LHPN xã