Xã Quang Sơn Kiểm tra công tác an toàn vệ sinh thực phẩm các hàng quán kinh doanh gần khu vực trường học

2023-12-02 12:18:00.0

Trong những ngày vừa qua trên các trang mạng xã hội và trên thực tế đã có học sinh sử dụng bánh kẹo nghi là có xuất xứ từ Trung quốc đã bị ngộ độc. Do vậy sáng ngày 01/12/2023 UBND xã đã tổ chứcđoàn kiểm tra công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại tất cả các hàng quán gần các khu vực trường học.

Các đồng chí trong đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh gần cổng trường TH Quang Sơn

​Quan kiểm tra trực tiếp tại tất cả cơ sở có kinh doanh dịch vụ ăn uống gần cổng các trường học Mầm non, TH, THCS, THPT Trần Quốc Tuấn không phát hiện các cơ sở kinh doanh có bánh, kẹo không có nhãn mác, hoặc có nhẵn mác nghi xuất xứ từ Trung Quốc. Đoàn đã tuyên truyền nhắc nhở các chủ cơ sở kinh doanh cần nghiêm tục thực hiện tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, không trao đổi mua bán các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đặc biệt là có xuất xứ từ Trung Quốc, qua đó chủ các cửa hàng đã cam kết thực đúng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Triệu Thị My – CC VHXH