Xã Quang Sơn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2024-02-05 14:00:00.0

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 5/2, Đảng uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các tổ chức chức Chính trị- xã hội, cán bộ công chức, viên chúc xã Quang Sơn tổ chức dâng hương tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã. Đồng chí Triệu Văn Luỹ , Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi lễ

Trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ và cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc xã Quang Sơn có 8 người con ưu tú đã anh hùng hy sinh. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình dành phút tưởng niệm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ đất nước.
Cùng ngày, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quang Sơn tổ chức phát lệnh cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Trước đó Ban Chỉ huy cùng với các thanh niên đã tiến hành dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Quang Sơn.

Ban Chỉ huy cùng với các thanh niên đã tiến hành dâng hương tại đài tưởng niệm

Tại chương trình phát lệnh, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã có ý kiến phát biểu động viên các thanh niên trước khi nhập ngũ, mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước giao cho; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND chụp ảnh cùng thanh niên trước khi nhập ngũ

Nguyễn Hiếu -ĐTN