Kiểm tra tiến độ xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công nhận lại chuẩn nông thôn mới xã Quang Sơn

2024-04-12 17:00:00.0

Chiều ngày 12/4, thường trực Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Đồng Hỷ cùng lãnh đạo, cán bộ một số phòng ngành của huyện kiểm tra, hướng dẫn việc xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công nhận lại chuẩn nông thôn mới. Làm việc với đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các đồng chí cán bộ chuyên môn phụ trách các tiêu chí.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng chuyên môn của huyện đã tiến hành kiểm tra hồ sơ; kiểm tra thực địa một số công trình xây dựng, đường giao thông, trường học, nhà văn hoá… Qua đó, hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật, bổ sung minh chứng, hồ sơ để hoàn thiện 19/19 tiêu chí chuẩn nông thôn mới.

Lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin huyện phát biểu góp ý

Đánh giá kết quả, đoàn công tác đã ghi nhận sự cố gắng, duy trì và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới của xã. Đồng thời đề nghị xã tập trung thời gian, trí tuệ để hoàn thiện hồ sơ; kêu gọi đầu tư các công trình, hạng mục hạ tầng cơ sở để đủ điều kiện công nhận lại vào thời điểm tháng 8/2024.

Trần Ngọc Quỳnh - Văn phòng UBND xã