Cơ quan xã Quang Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

2024-03-08 08:22:00.0

Sáng ngày 7/3, công đoàn phối hợp với cơ quan xã Quang Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, người lao động năm 2024 và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em phụ nữ cơ quan.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, cơ quan cũng như công đoàn xã Quang Sơn đã đoàn kết, đồng thuận thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ chính trị; chăm lo, bảo vệ quền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; làm tốt công tác động viên thăm hỏi; các hoạt động văn nghệ, thể thao; vệ sinh cảnh quan môi trường nới ở,nơi làm việc sáng,xanh, sạch, đẹp…

Ảnh phát biểu của Bí thư Đảng uỷ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan cũng như công đoàn năm 2023, phướng hướng nhiệm vụ năm 2024. Biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 như trong báo cáo đã đề ra. Công đoàn đã phát động phong trào thi đua tới cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động cơ quan và được đồng tình ủng hộ cao.

Ảnh tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ

Cũng trong chương trình, Công đoàn và cơ quan đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em bằng chương trình giao lưu văn nghệ, tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công chức, viên chức,người lao động nữ trong cơ quan.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Bùi Bảo Ly - Văn phòng Đảng uỷ