Chi bộ Đồng Tâm xã Quang Sơn tổng kết công tác lãnh đạo năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

2023-12-18 15:45:00.0

Chiều ngày 17/12, chi bộ xóm Đồng Tâm, xã Quang Sơn tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Liễu Văn Trọng, PCT UBND xã và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 và đề ra kế hoạch nhiệm vụ năm 2024. Chi bộ Đồng Tâm hiện có 45 đảng viên, trong đó chính thức 44 đảng viên, dự bị 01 đảng viên, miễn sinh hoạt 03 đảng viên. Trong năm kết nạp được 01 đảng viên mới. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh trật tự... Đời sống của người dân ngày càng được nâng lên. Năm 2023, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, có 09 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận biểu dương kết quả của chi bộ. Đồng thời đề nghị năm 2024 chi bộ tập trung lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế; duy trì hoạt động của các câu lạc bộ văn nghệ, thể thao; bảo đảm vệ sinh môi trường; mỗi đồng chí đảng viên cần phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên; phát triển đảng viên mới, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh…

Dưới đây là một số hình ảnh

Triệu Thị My - CC Văn hoá-xã hội