Xã Quang Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân Sự và Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2024; gặp mặt quân nhân xuất ngũ, tân binh lên đường nhập ngũ

2024-02-22 14:57:00.0

Sáng ngày 22/02, Đảng bộ xã Quang Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân Sự và Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2024; gặp mặt quân nhân xuất ngũ, tân binh lên đường nhập ngũ. Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Nam, Uỷ viên BTV, Trưởng Công an huyện; đại biểu các ban xây dựng Đảng, Huyện đoàn Đồng Hỷ. Đồng chí Triệu Văn Luỹ UỶ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Nhân dịp ngày thành lập Đảng 03/02/2024, Đảng bộ xã Quang Sơn có 03 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Xuân Nam, UVBTV, Trưởng Công an huyện

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; chỉ đạo của Huyện uỷ Đồng Hỷ, chi bộ Quân sự xã Quang Sơn được thành lập với tổng số đảng viên là 09 đồng chí. Đồng chí Triệu Văn Luỹ, Huyện uỷu viên, Bí thư Đảng uỷ xã được chỉ định giữ chức bí thư chi bộ; đồng chí Đinh Quang Huy, chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã giữ chức phó bí thư chi bộ.

Đồng chí Trần Xuân Nam, UVBTV, Trưởng Công an huyện

trao Quyết định và tặng hoa chi bộ Quân sự

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Nam, UYBTV, Trưởng Công an huyện mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tốt vai trò, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đề nghị chi bộ Quân sự phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác quốc phòng Quân sự địa phương; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên; đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Triệu Văn Luỹ, HUV, Bí thư Đảng uỷ triển khai Chuyên đề năm 2024

Cũng trong buổi sáng, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã đã triển khai tới cán bộ, đảng viên những nội dung cốt lõi của Chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Thái Nguyên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Toạ đàm với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Nhân dịp này, xã cũng tổ chức gặp mặt, tặng quà 02 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ công an trở về địa phương; gặp mặt toạ đàm và tặng quà 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Bùi Bảo Ly- Văn phòng Đảng uỷ