Lãnh đạo huyện thăm, động viên các tân binh tiêu biểu

2024-02-21 17:13:00.0

Chiều 21-02, tại thị trấn Hóa Thượng, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên một số tân binh tiêu biểu chuẩn bị tham gia nghĩa vụ quân sự. Cùng đi có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao quà động viên tân binh Lã Hồng Dương

Các đồng chí lãnh đạo huyện tới thăm, động viên gia đình tân binh Phạm Đức Mạnh

Đoàn công tác trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho tân binh Lã Hồng Dương, tổ dân phố Hưng Thái và tân binh Phạm Đức Mạnh, tổ dân phố Gò Cao, thị trấn Hóa Thượng. Cả 2 tân binh đều có trình độ học vấn 12/12 và viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện bày tỏ sự vui mừng khi được biết các tân binh đã nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc và mong muốn được rèn luyện, trưởng thành, cống hiến trong môi trường quân đội. Đặc biệt, tân binh Lã Hồng Dương xuất thân trong gia đình giàu truyền thống, nhiều thế hệ là quân nhân chuyên nghiệp; cá nhân em đã trúng tuyển vào Trường Cao đẳng FPT nhưng vẫn tình nguyện, xung phong nhập ngũ.

Gửi gắm niềm tin đối với những tân binh ưu tú của huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành chiến sĩ giỏi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đội giao cho, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chú trọng thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để tân binh yên tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)