Lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

2020-11-20 15:11:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày 20/11, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Chính trị, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện (ảnh).

Huyện Đồng Hỷ có 54 cơ sở giáo dục do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quản lý với hơn 20.000 học sinh, hơn 1.700 cán bộ, giáo viên. Những năm qua, ngành giáo dục nói chung đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: rà soát, sắp xếp, quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; đổi mới mạnh mẽ cơ chế quản lý giáo dục; đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng cho học sinh; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho học viên…

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị thời gian qua. Lãnh đạo huyện mong muốn tập thể các đơn vị tiếp tục tận tâm, tận lực, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương, phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo ngày càng phát triển.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)