Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-22 15:45:00.0

Sáng ngày 22/02, Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ đã tổ chức thi đấu các trận bán kết, chung kết và bế mạc Giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Trận chung kết giữa đội Tân Long và Quang Sơn diễn ra hấp dẫn

Tham gia giải năm nay có 15 đoàn đến từ các xã, thị trấn; trong đó có 10 đội bóng nam và 14 đội bóng nữ với hơn 200 vận động viên. Sau gần 2 ngày thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của các đội, các trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải ở nội dung nam: Giải nhất thuộc về xã Tân Long, giải nhì xã Quang Sơn, đồng giải ba là xã Hòa Bình và thị trấn Trại Cau. Ở nội dung nữ: Giải nhất thuộc về thị trấn Trại Cau, giải nhì xã Tân Long; đồng giải ba là xã Nam Hòa và xã Hòa Bình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội nữ thị trấn Trại Cau

Môn bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện trong những năm gần đây được lãnh đạo các cấp, ngành, địa phương quan tâm, được nhân dân yêu thích và tập luyện thường xuyên. Thông qua giải đấu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đội, qua đó nhằm khuyến khích nhân dân tập luyện, góp phần nâng cao sức khỏe và xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh tại địa phương.

*Một số hình ảnh tại giải:

Trận chung kết ở 2 nội dung diễn ra hấp dẫn

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Hoàng Lưu, Lê Nguyệt, Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)