Ban Chỉ huy Quân sự xã Quang Sơn họp chuẩn bị các nội dung tham gia Hội thao năm 2024

2024-04-11 16:06:00.0

Chiều ngày 11/4, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quang Sơn tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ huyện Đồng Hỷ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự xã, các đồng chỉ trung đổi trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động, thôn đội trưởng. Đồng chí Triệu Văn Luỹ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã, Chính trị viên, Bí thư chi bộ Quân sự dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham gia Hội thao lần này, Ban Chỉ huy quân sự xã Quang Sơn đăng ký tham gia 4 nội dung gồm: Bắn súng tiểu liên AK 2 bài, đồng đội nam, đồng đội nữ; ba môn thể thao quân sự phối hợp gồm: bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn, chạy vũ trang; bơi vũ trang; võ thuật dân quân tự vệ.

Đồng chí Đinh Quang Huy, Chỉ huy trưởng BCh Quân sự xã

triển khai các nội dung

Hội nghị tiến hành thảo luận lựa chọn các vận động viên, xây dựng kế hoạch luyện tập, dự trù kinh phí. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, tin tưởng các vận động viên của xã Quang Sơn sẽ đạt thành tích cao tại Hội thao năm nay.

Đặng Văn Tường-Phó Chỉ huy trưởng