Xã Nam Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xóm Bờ Suối

2020-11-26 14:51:00.0

Chiều ngày 25/11, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nam Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xóm Bờ Suối (ảnh).

Tại Hội nghị, UBND xã Nam Hòa đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Nhân dân xóm Bờ Suối bày tỏ vui mừng phấn khởi với kết quả phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm qua, đồng thời cũng thẳng thắn bày tỏ một số ý kiến và trao đổi, đề xuất một số nội dung như: Việc môi trường nước suối Thác Lạc bị ô nhiễm; công tác giải quyết thủ tục hành chính còn chậm; đề nghị nâng cấp đường dây điện đã xuống cấp; tạo điều kiện xây dựng đập giữ nước phục vụ tưới tiêu cho cánh đồng lớn xóm Bờ Suối, Gốc Thị; có nhiều dự án hỗ trợ sản xuất hơn nữa để phát triển kinh tế cho người nông dân, ....

Phát biểu tại buổi đối thoại, lãnh đạo xã Nam Hòa đã tiếp thu, trao đổi, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân,...đồng thời qua đó cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương lắng nghe ý kiến của nhân dân, từ đó có những điều chỉnh, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nguyện vọng, lợi ích chính đáng của nhân dân./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)