Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ tặng hoa, chúc mừng Agribank Chi nhánh Đồng Hỷ nhân kỷ niệm 36 năm Ngày thành lập

2024-03-26 18:15:00.0

Sáng ngày 25/3 các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ và các phòng, ngành đã đến tặng hoa, chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Đồng Hỷ nhân kỷ niệm 36 năm Ngày thành lập (26/3/1988 – 26/3/2024) (ảnh).

Với vai trò chủ đạo trong đầu tư tín dụng phục vụ lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, trong những năm qua, từ nguồn vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh Đồng Hỷ đã giúp cho hàng nghìn hộ nông dân vay vốn, phát triển sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, mở rộng ngành nghề, tăng thu nhập, đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, cán bộ, công nhân viên, Agribank Đồng Hỷ cũng thường xuyên quan tâm đến công tác từ thiện, an sinh xã hội, giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu động viên chúc mừng các cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, Agribank Đồng Hỷ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, tiếp tục bám sát mục tiêu của huyện trong thực hiện hiệu quả các chính sách về nông nghiệp- nông dân- nông thôn, triển khai có hiệu quả các chương trình vay vốn phát triển sản xuất; phục vụ tốt hơn nữa cho doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)