Lãnh đạo huyện chúc mừng Liên đoàn Lao động nhân ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam

2022-07-28 17:16:00.0

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022), ngày 28/7, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện (ảnh).

Hiện nay, đội ngũ công nhân viên chức lao động huyện Đồng Hỷ có gần 6.000 người, trong đó trực thuộc LĐLĐ huyện có hơn 2.500 đoàn viên công đoàn tại 85 công đoàn cơ sở. Trong thời gian qua, Liên đoàn lao động huyện đã phát động các phong trào thi đua, trong đó trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Kết quả trong 3 năm qua, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đã có trên 1.000 đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, giá trị làm lợi hàng trăm triệu đồng; nhiều tập thể và cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam, các Bộ, ngành Trung ương, cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương tặng Bằng khen, Cờ thi đua và các danh hiệu cao quý khác.

Tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công nhân viên chức lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của huyện./.

Hoàng Lưu - Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)