Đồng Hỷ tham gia Ngày hội trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

2020-11-23 15:38:00.0

Từ ngày 22 - 28/11, tại Trạm dừng nghỉ Hải Đăng - Km36 (tuyến cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức Ngày hội trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và các mặt hàng nông sản tiêu biểu của tỉnh.

Các đại biểu tham gia gian hàng của huyện Đồng Hỷ (nguồn Khuyến nông Thái Nguyên)

Tham gia Ngày hội, Huyện Đồng Hỷ có 8 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện và của các đơn vị như HTX dịch vụ sản xuất miến dong Việt Cường, HTX miến Việt Cường, HTX chè an toàn Nguyên Việt, HTX chè Tuyết Hương, HTX chè Thái Minh, HTX chè Thịnh An,...

Ngày hội là dịp để tỉnh Thái Nguyên nói chung, huyện Đồng Hỷ nói riêng giới thiệu tiềm năng, các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, các sản phẩm nông sản tiêu biểu đến với khách hàng trong nước và quốc tế. Qua đó, thúc đẩy, gắn kết giao thương, tạo cơ hội cho doanh nghiệp,  hiệp hội trong cả nước gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu, ký kết cung cấp, tiêu thụ sản phẩm nông sản có chất lượng của tỉnh./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)