Hội thao Thể dục, thể thao quốc phòng huyện Đồng Hỷ năm 2024

2024-04-17 12:06:00.0

Trong 02 ngày 15,16-4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao quốc phòng năm 2024.

Vận động viên chạy vũ trang

Tham gia hội thao có trên 200 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ đến từ Ban Chỉ huy quân sự 15 xã, thị trấn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: bắn súng tiểu liên AK đồng đội nam, đồng đội nữ; ba môn thể thao quân sự phối hợp gồm bắn súng, ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang 3.000m và 1.500m; bơi vũ trang; võ thuật dân quân tự vệ… Với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cao thượng và quyết thắng, các vận động viên đã cơ bản hoàn thành tốt các nội dung thi đấu theo khung tiêu chuẩn của lực lượng vũ trang. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao.

Thông qua hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; đánh giá kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực và phong trào hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện; đồng thời là dịp để kiểm tra, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)