Tuyên truyền lưu động về bầu cử tại xã Quang Sơn

2021-04-06 09:10:00.0

Sáng 6/4, UBND xã Quang Sơn t chc chương trình tuyên truyn lưu động v bu c Đi biu Quc hi khóa XV và đại biu HĐND các cp nhim k 2021-2026 ti 5 điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã.

Đi tuyên truyn lưu động ca UBND xã đã tuyên truyn bng loa di động ti các xóm trên địa bàn xã Quang Sơn vi ni dung: Mc đích, ý nghĩa, tm quan trng ca cuc bu c Đi biu Quc hi khóa XV và đại biu HĐND các cp nhim k 2021-2026; quyn và nghĩa v ca nhân dân trong cuc bu c; các ni dung ca lut Bu c Đi biu Quc hi và đại biu HĐND.

Đoàn tuyên truyền lưu động (ảnh Nguyễn Hiếu)

Đây là một trong những nội dung của kế hoạch tuyên truyn v bu c Đi biu Quc hi khóa XV và đại biu HĐND các cp nhim k 2021-2026 của UBND xã nhm chào mng s kin chính tr quan trng ca đất nước; c vũ, động viên c tri, nht là c tri các xóm vùng sâu, nơi có đông đồng bào dân tc thiu s sinh sống, phát huy quyn và nghĩa v ca công dân, la chn bu ra nhng người tiêu biu, xng đáng đại din cho ý chí, nguyn vng và quyn làm ch ca nhân dân.

(Ảnh Nguyễn Hiếu)

Tuyên truyn lưu động là mt trong nhng hình thc tuyên truyn thiết thc, mang li hiu qu cao, giúp người dân nm bt chính xác thông tin, t đó thc hin tt quyn và trách nhim công dân ca mình. Theo kế hoch, t nay đến ngày 18/4, đội tuyên truyền lưu động s tiếp tc t chc chương trình tuyên truyn lưu động ti các điểm bỏ phiếu 02 buổi trên 01 tuần.

Bích Mai VHTT