Quang Sơn gặp mặt thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ 2019

2019-02-19 09:47:00.0

Ngày 19/2, UBND xã Quang Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm 2019. Tới dự và động viên có đồng chí Lê Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chu Đức Hậu phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Trưởng các Ban ngành đoàn thể chính trị xã hội xã; các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng xóm các xóm; đại diện các hộ gia đình có con, em lên đường nhập ngũ và 06 tân binh đã có mặt dự đông đủ.

Tại buổi gặp mặt, Ông Chu Đức Hậu - chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

(đ/c Chu Đức Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ)

Trong đợt giao quân này xã Quang Sơn có 06 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ, trong đó nghĩa vụ quân sự có 05 thanh niên, Công an nghĩa vụ có 01 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi gặp mặt, UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà  cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc tiếp tục phát huy bản chất “anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Hoàng Mai