Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

2021-05-19 08:48:00.0

Sáng ngày 19/5/2021, UBND xã Quang Sơn phới hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã và Các tổ chức chính trị xã hội. Tổ chức tuyên truyn lưu động v công tác bu c Đi biu Quc hi khóa XV và bu c đại biu HĐND các cp, nhim k 2021 - 2026 và tuyên truyn công tác phòng chng dch Covid 19 trên địa bàn xã.

Tham gia đoàn tuyên truyn lưu động có các đồng chí UBMTTQ xã, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, Công an, Quân sự xã, đoàn viên thanh niên, hội viên các hội đoàn thể. Ni dung tuyên truyn được xây dng ngn gn, d hiu, để người dân trên địa bàn d dàng nm bt thông tin v ý nghĩa, tm quan trng ca công tác bu c; quyn và trách nhim ca c tri trong ngày bu c 23/5 ti và các biện pháp phòng, chng dch bnh Covid 19.

Đoàn tuyên truyền lưu động

Đoàn đã tuyên truyn rộng khắp đến các xóm trên địa bàn xã, nơi dân cư tập chung, đặc biệt là ti các điểm bỏ phiếu. Ngoài ra công tác cổ động trực quan cũng được chú trọng, trên toàn xã đã treo 18 băng zôn, 473 cờ tổ quốc, kẻ vẽ 01 bình phong.

Thông qua vic tuyên truyn nhm nâng cao ý thc trách nhim ca cán b, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã trong vic tham gia bu c để la chn nhng đại biu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cp tiêu biu v đức, tài, xng đáng đại din cho ý chí, nguyn vng và quyn làm ch ca nhân dân. Đồng thời qua công tác tuyên truyn đã nâng cao ý thc, trách nhim ca mi người dân trong vic t phòng, bo v và nâng cao sc khe ca mình và cng đồng trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

BÍCH MAI VHTT