Quang Sơn Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

2020-01-31 09:00:00.0

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 30-31/01/2020  UBND xã Quang Sơn đã Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, có hơn 200 vận động viên đến từ 7 xóm trên địa bàn xã, với các môn thi đấu tại các bộ môn thể thao như: Bóng chuyền hơi nam, nữ, Cờ tướng, Bóng đá nam, lao còn, bóng bàn.

Các vđv tham gia nội dung Bóng chuyền hơi nam

Sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các nội dung thi đấu đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tưng bừng, khí thế. Đây là những môn thể thao truyền thống, hiện đại, thể hiện tinh thần đoàn kết, trí tuệ trong nhân dân, vì vậy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của nhân dân trên địa bàn xã.

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 05 giải nhì, 6 giải ba cho các vận động viên đã có thành tích xuất sắc tại giải thể thao.

Đ.c Lê Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND trao giải cho các vđv

Việc tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 đã tạo sân chơi thể thao lành mạnh, ý nghĩa cho các xóm, vận động viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã, có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên các đơn vị, quần chúng nhân dân duy trì các hoạt động TDTT quần chúng. Góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh góp phần vào sự phát triển chung của xã./.

Bích Mai VHTT