Phiên giao dịch việc làm xã Quang Sơn năm 2020

2020-09-28 10:57:00.0

Sáng ngày 28/9/2020 Sở LĐTB&XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với UBND xã Quang Sơn tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại UBND xã Quang Sơn. Phiên giao dịch việc làm đã có 200 lao động và 20 đơn vị tuyển dụng, Tuyển sinh và xuất khẩu lao động tham dự.

Toàn cảnh phiên giao dịch việc làm

Cuối năm 2020, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tương đối cao nhằm để đáp ứng hoạt động kinh doanh, sản xuất hàng hóa chuẩn bị Tết Tân Sửu. Trong đó, nhu cầu về lực lượng lao động phổ thông cho các khu công nghiệp và dịch vụ để phục vụ các đơn hàng cần tuyển 12.900 công nhân lĩnh vực: Dệt sợi, may mặc, chế biến thủy sản, lắp ráp điện tử, nhân viên kinh doanh… làm việc tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng; nhu cầu về nhân lực có trình độ, năng lực cần tuyển hơn 500 nhân viên các vị trí như: Tư vấn bảo hiểm, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, Kinh doanh bất động sản, … trình độ Trung cấp, cao đẳng, đại học; mức thu nhập của người lao động từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, các Cty xuất khẩu lao động cần tuyển trên 1.000 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng với mức thu nhập khoảng từ 18 - 35 triệu đồng/tháng.

Bích Mai VHTT