Ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

2019-04-01 14:16:00.0

Sáng 1-4, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở xã Quang Sơn, tổ chức lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Thế Vinh, Trưởng phòng Y tế, thành viên BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Đồng Hỷ phụ trách xã Quang Sơn đã phát biểu chỉ đạo và nêu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc Tổng điều tra nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Kết quả của cuộc tổng điều tra sẽ là căn cứ để đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội giai đoạn 2011 - 2020, đồng thời là cơ sở để địa phương xây dựng chiến lược và phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030. Từ đó nhằm phục vụ công tác giám sát thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới, cung cấp thông tin phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu tổng hợp về dân số và nhà ở.

Hoàng Mai