Phát động đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng” năm 2019

2019-08-23 09:46:00.0

Sáng ngày 23/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng” Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Toàn cảnh Lễ phát động

Đợt thi đua được phát động thực hiện từ 1-9 đến 30-10-2019. Nội dung tập trung vào một số chỉ tiêu chính: 100% cán bộ, chiến sỹ quán triệt sâu sắc, nhận thức đúng đắn, xác định rõ trách nhiệm về nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ; tích cực chủ động nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt theo chức trách nhiệm vụ. Các cơ quan làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền cơ quan, đơn vị ban hành các văn bản lãnh đạo chỉ đạo, điều hành sát đúng, hiệu quả; chuẩn bị tốt khu sơ tán sát với tình hình thời chiến, bảo đảm yếu tố sẵn sàng chiến đấu cao, bí mật, an toàn, đủ điều kiện làm việc và sinh hoạt cho các thành phần tham gia diễn tập. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện nghiêm quy định bảo đảm giữ bí mật, an toàn trước, trong và sau diễn tập; đảm bảo đầy đủ vật chất, lương thực thực phẩm, quân y cho các lực lượng tham gia diễn tập và vũ khí trang bị kỹ thuật cho lực lượng huấn luyện, diễn tập thực binh; chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ các lực lượng thực binh chuẩn bị đầy đủ, chu đáo thao trường, bãi tập, vật chất, trang bị và tổ chức huấn luyện. 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia diễn tập nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ; đảm bảo an toàn về người và vũ khí trang bị kỹ thuật...

Các cụm thi đua ký kết giao ước thi đua

Ngay sau Lễ phát động, đại diện các cụm thi đua đã ký kết giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung đã phát động./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)