Lễ trao tặng huy hiệu 30,40,50,55 tuổi đảng và Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

2019-01-02 15:13:00.0

Sáng 02 / 01 Đảng ủy xã Quang Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30,40,50,55 tuổi Đảng cho 6 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn theo quy định và Hội nghị quán triệt, học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII. Tới dự, chỉ đạo và quán triệt học tập Nghị quyết có đ/c Diệp Thị Thu Hường HUV-Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đ/c Triệu Văn Lũy Phó Giám  đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Quang Sơn.

Đ/c Diệp Thị Thu Hường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu tại Hội nghị

Tại Hội nghị này, Đảng bộ xã Quang Sơn có 6 đ/c đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu  30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Diệp Thị Thu Hường khẳng định Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Diệp Thị Thu Hường mong muốn, các đảng viên của xã Quang Sơn vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, đ/c cũng đề nghị lãnh đạo xã thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí đảng viên đặc biệt là các đồng chí đảng viên cao tuổi.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc buổi lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên, Hội nghị tiếp tục Nội dung quán triệt, học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII.

Đồng chí Diệp Thị Thu Hường HUV,Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện; đ/c Triệu Văn Lũy Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã giới thiệu, quán triệt Quy định số 08-QĐ/TW về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Kết luận số 37-KL/TW “Về tình hình kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”; Nghị quyết số 36-NQ/TW “về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ giúp các chi bộ trên địa bàn xã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII và các Nghị quyết khác của Trung ương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, tăng cường và củng cố niềm tin trong Đảng, trong nhân dân./.

Bích Mai