Đồng Hỷ: Trên 60 vận động tham gia Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Thái Nguyên

2020-11-27 15:36:00.0

Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII, năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 22/11 đến 26/11, thu hút trên 4.000 vận động viên đến từ 9 phòng Giáo dục - Đào tạo và 32 trường khối THPT trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 13 môn thi đấu (ảnh).

Tham gia Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Thái Nguyên, đoàn Đồng Hỷ có 61 vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ. Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, khát vọng vươn tới những thành tích đỉnh cao mới, cùng với sự đánh giá chính xác, công bằng, khách quan của lực lượng trọng tài. Đoàn vận động viên huyện đạt 5 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 24 huy chương đồng, xếp vị trí thứ 4/9 huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh.

Hôi khoẻ Phù đổng tỉnh Thái Nguyên là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông; phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao để bồi dưỡng, đào tạo, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc lần thứ X năm 2020.

Quang Hải (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền Thông Đồng Hỷ)