Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi” huyện Đồng Hỷ năm học 2020 - 2021

2021-04-22 14:19:00.0

Sáng 22/4, tại trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi” huyện Đồng Hỷ năm học 2020 - 2021 (ảnh)

Tham gia hội thi, có 36 thí sinh là giáo viên phụ trách đội đến từ 36 trường Tiểu học, Trung học cở sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 ngày từ ngày 22/4 đến hết 24/ 4, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi gồm: Phần thi trình bày biện pháp, phần thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ và phần thi năng khiếu.

Các thí sinh thực hiện phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đội

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhân và tuyên dương “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi” huyện Đồng Hỷ năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để các đồng chí Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận danh hiệu “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” cấp huyện, năm học 2020 - 2021 cho các giáo viên tổng phụ trách Đội tham gia hội thi, trong đó Liên đoàn lao động và Đoàn thanh niên huyện trao thưởng cho giáo viên phụ trách đội làm công tác Công đoàn và Bí thư đoàn thanh niên các trường tham gia hội thi./.

Quang Hải (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)