Giao ban Cụm thi đua số 1

2020-11-26 11:53:00.0

Sáng 26/11, Hội Chữ thập đỏ xã Khe Mo – đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 đã tổ chức Hội nghị giao ban các đơn vị trọng cụm gồm: xã Khe Mo, Hóa Thượng, Hóa Trung, Nam Hòa, thị trấn Sông Cầu.

Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh Minh Thủy)

Cụm thi đua số 1 có 47 chi hội với gần 2.300 hội viên. Năm 2020, các thành viên trong Cụm luôn bám sát chương trình công tác Hội và hoạt động của địa phương. Các hoạt động nhân đạo, giúp đỡ, thăm tặng quà cho người nghèo, đối tượng bị tổn thương trên địa bàn được triển khai kịp thời và đúng đối tượng, đảm bảo công khai, minh bạch. Kết quả, tổng giá trị hoạt động nhân đạo của 5 đơn vị là hơn 700 triệu đồng, trong đó ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt và ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 hàng trăm triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu... Thông qua các hoạt động đã góp phần giáo dục lòng nhân ái của cán bộ, hội viên và nhân dân, khẳng định vài trò nòng cốt của tổ chức Hội trong hoạt động nhân đạo tại các xã, thị trấn.

Tại hội nghị giao ban, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Chữ thập đỏ năm 2021. Hội nghị cũng tiến hành bình xét các tập thể, cá nhân xuất sắc và bàn giao đơn vị Cụm trưởng cho Hội Chữ thập đỏ xã Nam Hòa.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)