Gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu

2020-11-26 15:03:00.0

Chiều 25/11, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Đồng Hỷ đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Giám đốc Sở Công thương. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ và được Đảng, Nhà nước cho nghỉ chế độ

Buổi gặp mặt, chia tay 3 đồng chí gồm đồng chí: Nguyễn Khắc Tân, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Thu, Nguyên Ủy viên BTV, Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Yến, Nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện được về nghỉ theo chế độ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện Đồng Hỷ. Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và  huyện Đồng Hỷ nói riêng. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện , đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt các đồng chí được nghỉ công tác cảm động trước sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đối với các đồng chí trong cả quá trình còn công tác ở các vị trí khác nhau cũng như lúc thực hiện chế độ nghỉ hưu. Các đồng chí khẳng định khi nghỉ hưu, sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần xây dựng huyện Đồng Hỷ ngày càng phát triển./.

Nguyễn Thơm, Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)