Đồng Hỷ có 8 gian hàng tham gia Hội chợ Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2020

2020-11-27 11:22:00.0

Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2020” được tổ chức là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn tại khu vực Trung du miền núi phía Bắc, là cầu nối hiệu quả, quảng bá các sản phẩm hàng hóa có uy tín chất lượng tới đông đảo người tiêu dùng, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tiếp tục khai thác, “ đánh thức” những sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của các địa phương, là tiền đề cho việc triển khai Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2019-2025”.

Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2020” với chủ đề “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam” thu hút khoảng 250 gian hàng tiêu chuẩn với nhiều sản phẩm phong phú. Tham gia hội chợ lần này huyện Đồng Hỷ có 8 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của huyện, đặc biệt là các sản phẩm nông sản thế mạnh  như: Chè búp, miến dong, mật ong, các loại gạo, mì gạo, rượu men lá, bưởi, tinh bột nghệ, các sản phẩm thực phẩm sạch...

Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra trong 7 ngày, bắt đầu từ 19h30 ngày 05/12 - 11/12/2020 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)