Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tăng cường công tác phòng chống ma túy trong trường học

09-06-2020 11:03

Sáng 8/6/2020, Công an xã Quang Sơn phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên xã tuyên truyền về phòng chống Ma tuý học đường với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”cho 32 ĐVTN và 195 em đội viên trường THCS Quang Sơn.

Trong những năm qua, công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền về phòng chống ma túy cho đoàn viên thanh niên luôn được Lãnh đạo, các ngành chức năng và các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn xã quan tâm, chú trọng thực hiện.

Toàn cảnh buổi tuyên tryền

Từ sự sâu sát của các tổ chức cơ sở đoàn, sự tham gia nhiệt tình của toàn xã hội và đặc biệt là việc đổi mới trong hình thức, phương pháp, công tác tuyên truyền phòng chống ma túy trong đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên ở trong trường học nói riêng đã cho thấy nhiều hiệu quả tích cực.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến về tác hại của ma túy, dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng, chống ma túy.

Theo kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống ma túy của UBND xã, đến cuối năm 2020, phấn đấu 100% người trong nhóm nguy cơ cao được tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng, chống ma túy. Duy trì không để phát sinh các tụ điểm phức tạp về ma túy.

Nguyễn Hiếu ĐTNThống kê truy cập

Đang truy cập:4424

Tổng truy cập: 1266481