Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tặng cờ Tổ quốc cho nhân dân xóm Trung Sơn, Lân Đăm nhân dịp quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9

31-08-2021 10:00

Sáng ngày 30/8/2021 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quang Sơn phối hợp với Công an huyện Đồng Hỷ tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa của việc treo cờ Tổ quốc và trao tặng 140 lá cờ cho các hộ dân thuộc 2 xóm Trung Sơn, Lân Đăm.

Lãnh đạo Công an huyện, UBND, UB MTTQ xã Quang Sơn chụp ảnh lưu niệm

Tại đây cán bộ và nhân dân trong xóm đã được tuyên truyền về ý nghĩa thiết thực của việc treo cờ Tổ quốc, từ đó vận động nhân dân tự nguyện, tự giác treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, nhằm phát huy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng nhân dịp này Công an huyện Đồng Hỷ và UB MTTQ xã Quang Sơn đã trao tặng 140 lá cờ Tổ quốc cho các hộ gia đình thuộc 2 xóm Trung Sơn, Lân Đăm.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện nhân dân xóm Trung Sơn cũng bày tỏ lòng biết ơn và niềm tin yêu vô hạn đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu; nguyện một lòng theo Đảng, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận động nhân dân tích cực lao động sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc.

Bích Mai VHTT

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2062066