Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Quang Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026

08-09-2021 16:36

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Quang Sơn đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III đề ra, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thiên tai, thảm họa. Trong 5 năm, Hội đã vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào các quỹ nhân đạo, từ thiện, đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Từ quỹ nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ xã đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, nhà hảo tâm lắp đặt 01 chiếc gương cầu lồi tại tuyến đường từ trường THPT Trần Quốc Tuấn đi Trường Tiểu học Quang Sơn; trợ cấp đột xuất cho các hộ gia đình khó khăn. Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các đoàn thể kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt và công tác phòng chống dịch Covid-19 gần một trăm triệu đồng.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội đồng chí Dương Văn Thuận, Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội CTĐ huyện và đồng chí Lê Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ xã Quang Sơn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời các đồng chí cũng nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm để hội tiếp tục chỉ đạo thực hiện thành công các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới.

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã Quang Sơn đã bầu 13 đồng chí vào BCH khóa mới và bầu 02 đại biểu tham dự đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện trong thời gian tới. đồng chí Dương Thị Thu được Đại hội tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Quang Sơn nhiệm kỳ 2021-2026. 

Bích Mai VHTTThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2062477